Thời trang dành cho người mập
More Close Filters …

Xem tất cả 9 kết quả

Đồ bơi, đồ tắm là một loại trang phục mà cô nàng nào cũng cần phải sở hữu ít nhất một bộ dù là với kiểu dáng thiết kế như thế nào. Một bộ đồ bơi đẹp và phù hợp với vóc dáng sẽ giúp bạn trông tươi tắn, nổi bật hơn khi đi hồ bơi hoặc đi biển. Tuy nhiên với thân hình béo mập thì việc lựa chọn đồ bơi quả là một nỗi lo lắng kinh hoàng của nhiều cô nàng.

Sắp tới bạn sẽ đi biển, đi nghỉ mát cùng với hội bạn thân, gia đình hay đồng nghiệp và cần phải tìm mẫu đồ bơi đẹp thì bạn nên đi đâu để mua? Dĩ nhiên, muốn thật đẹp và quyến rũ, nổi bật thì hãy chọn ngay Cửa hàng thời trang Big Size Nini để có được những bộ đồ bơi phù hợp với vóc dáng béo mập, tự tin trước đám đông mà không cần phải e dè, ngại ngùng về số đo cơ thể của mình.

Cửa hàng Big Size Nini có đầy đủ các mẫu đồ bơi dành riêng cho các cô nàng béo mập với đa dạng kích cỡ và phong phú về màu sắc, kiểu dáng. Nhiều cô nàng béo mập thích những bộ đồ bơi ôm sát, những cũng có nhiều cô nàng thích đồ bơi hơi rộng so với thân hình của mình, có những cô nàng thích loại đồ bơi kín đáo nhưng cũng có những cô nàng thích kiểu đồ bơi phải thật sexy, quyến rũ.

Và cửa hàng đồ bơi Big Size Nini có thể đáp ứng được những yêu cầu đa dạng đó của các cô nàng với nhiều mẫu đồ bơi như áo tắm một mảnh, áo tắm hai mảnh, quần tắm dây với nhiều màu sắc, kích thước và kiểu dáng đa dạng dành cho các cô nàng béo mập tự tin khoe cá tính, phong cách của chính mình. Bạn không cần phải lo lắng về thân hình quá khổ, tròn trịa của mình khi đi hồ bơi, đi biển cùng bạn bè, đồng nghiệp và gia đình như trước đây nữa.

Với những kiểu đồ bơi màu hơi tối và có đường cắt xẻ theo chiều dọc sẽ giúp các cô nàng béo mập trông gọn gàng hơn, những mẫu quần bơi có cạp cao cũng sẽ giúp bạn đánh lừa ánh nhìn của người khác, trông bạn sẽ cao hơn và không kém phần thon thả, duyên dáng. Cũng đừng quên chọn những mẫu đồ bơi có họa tiết ở phần cổ để người nhìn chú ý hơn đến điểm nhấn nhá đó và không quan tâm nhiều đến thân hình khổng lồ của bạn.

Đã là phái nữ thì bạn có quyền được làm đẹp và lựa chọn những trang phục tốt nhất, phù hợp nhất dành cho mình. Với thân hình bép mập, tròn trĩnh, bạn cũng không cần phải quá lo lắng nếu như nhận được một lời rủ rê đi biển, đi hồ bơi từ bạn bè. Nhiều cô nàng chỉ vì thân hình béo mập mà bỏ lỡ rất nhiều cuộc vui với mọi người xung quanh và hãy dẹp bỏ những tự ti, mặc cảm đó, đến ngay với cửa hàng đồ bơi Big Size Nini để có thể chọn được những mẫu đồ bơi quyến rũ, sành điệu và che được khuyết điểm cơ thể của mình nhé!